หนูโดนเปิดซิงแล้วและมันก็เสียวเหมือนกับพี่ดูหนังโป๊เลย

Posted on

หนูโดนเปิดซิงจากแฟนของหนูไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเป็นที่เรียบร้อย มันก็ไม่ได้สนุกอย่างที่คิดเท่าไหร่ในครั้งแรกและหลังจากนั้นมันสนุกกว่าที่คิดเอาไว้ตั้งเยอะ แต่ก่อนเคยจะดูหนังโป๊แล้วก็ช่วยตัวเองตกเบ็ดไปบ้าง ขยี้ติ่งเสียวไปบ้างก็รู้สึกมีความสุข และก็สนุกพอสมควรคราวนี้พอได้มาเจอของจริงมันกระชับแน่นดูมันทำให้รู้เลยว่านี่แหละคือของจริงที่เรารอคอยมาโดยตลอด คราวนี้ ความสนุกมันก็เริ่มมากขึ้นเริ่มมีการเปลี่ยนท่าในการเล่นไม่ว่าจะเป็นมุมไหนทำอย่างไรเราก็เริ่มเล่นเสียวกันทั้งหมดมีความสุขที่สุดเลยขอบอก ตอนแรกเล่นกันบนเตียงก็รู้สึกสนุกดีแต่พอเริ่มโยกด้วยความเร็วความแรงชักจะไม่ค่อยเท่าไหร่แล้วเพราะเสียงมันดังเกินไปก็เริ่มปรับเปลี่ยนที่นอนอยู่กับพื้น มีความแน่นเพิ่มมากยิ่งขึ้นคราวนี้แหละจัดหนักจัดเต็มจะให้หนูขึ้นเล่น Body on top หรือจะเล่นท่าหมาเขย่าโลกอย่างไรก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปจัดได้อย่างไม่มีเขินกันเลย
ไม่เคยคิดมาก่อนเหมือนกันว่าการที่เราได้เล่นแบบนี้มันจะทำให้เรากลายเป็นคนติดเครื่องแบบนี้ทั้งหมด เพียงแค่ได้เจอหน้าแฟนมองหน้ากันสักนิดได้จับมือกันอีกสักหน่อยน้ำก็แตกออกมาพร้อมเล่นเสียวแล้วในตอนนี้ ชีวิตมันจะง่ายขนาดนี้เลยหรือเริ่มเข้าใจแล้วว่าคำว่าข้าวใหม่ปลามันมันคืออะไรมันเป็นเรื่องราวแบบนี้นี่เอง ได้สะกิดได้ถูกเนื้อต้องตัวกันเพียงแค่เล็กน้อยก็อยากจะยกขาพาดบ่าแล้วก็เล่นซอยกันแล้ว มาพูดถึงเรื่องการยกขาพาดบ่าแล้วก็ซอยจำได้ว่าครั้งแรกก็ยังรู้สึกเขินนิดหน่อยไม่เคยแก้ผ้าต่อหน้าใครแบบนี้ แต่พอเริ่มดันเข้าไปได้สักครึ่งด้านยังไม่ทันได้สุดแฟนของหนูเขาแกล้งโยกไปมาอีกเล็กน้อยหนูต้องจับก้นของเขาแล้วก็ดันเข้ามาให้สุด มันถึงจะได้เสียวสะใจเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไมคนที่เล่นหนังโป๊เขาถึงต้องดันกระแทกแรงแบบนั้น เพราะยิ่งจัดหนักยิ่งจากแรงมันก็ยิ่งมีความสุขแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
สุดยอดที่สุดก็คือเมื่อวานแฟนของหนูเขาให้หนูจัดที่ขอบหน้าต่าง แล้วก็เล่นเสียวเหมือนกับในท่าหมา ไปด้วยก็เห็นคนผ่านไปมาแต่ก็ไม่รู้ว่าเขาเห็นเราหรือเปล่า มันเริ่มมีความรู้สึกเหมือนกับเราได้ทำการไลฟ์สดหรือมีการโชว์เสียวให้กับคนอื่นได้ดูลองนึกดูว่า เวลาที่เราเคยดูหนังโป๊แบบที่เขาเล่นกันตามสถานที่ทั่วไปและมีคนแอบดูอยู่ที่ไกลๆ หรือเวลาที่เราดูพวกหนังญี่ปุ่นเล่นกันตามริมหาดก็ต้องรู้ได้เลยว่ามีคนผ่านไปมาเห็นเราอย่างนี้แน่นอน ก็คงจะได้ความรู้สึกที่ดีไปอีกแบบ หนูก็เริ่มเข้าใจในส่วนตรงนี้เช่นกันว่า การที่ได้มีอะไรของแปลกสักเล็กน้อยการที่ได้เล่นเสียวกันในรูปแบบ ที่แปลกออกไปนิดหน่อยมันก็ทำให้ความตื่นเต้นในตัวความตื่นเต้นในใจนั้นแปลกไปด้วยเช่นเดียวกัน ใครที่ยังไม่เคยเปลี่ยนท่าในการเล่นหนูแนะนำให้เลยว่าลองเปลี่ยนดูสักนิดเพียงแค่หนูเจอของใหม่แค่อาทิตย์เดียวหนูยังติดใจในการสลับถ้าเล่นไปเรื่อยๆเลย