ดูหนัง x แบบสบายใจเพราะกินยาคุมแล้ว

Posted on

ตอนนี้หนูสบายใจเป็นอย่างมากเพราะเริ่มกินยาคุมได้ประมาณ 3 วัน แล้วก็รู้สึกว่าน่าจะเป็นสิ่งที่มาถูกต้องและถูกทางเป็นที่สุดเพราะหลังจากที่เริ่มกินเขาเล่นเสียวกับหนูเขาแตกในให้กับหนูตลอด ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนหนูได้เสียกับเขาแล้วเราก็คุยกันว่าเล่นเสียวได้แต่ห้ามแตกใน เขาก็ตกลงโอเคไม่มีปัญหาวัยรุ่นสมัยใหม่ทุกคนอย่าเพิ่งคิดว่าเป็นความคิดแบบโง่ๆ หรือความคิดแบบง่ายๆ เขามีความคิดกันหมดแล้วและหนูก็คุยกับแฟนของหนูรู้เรื่อง เขาไม่เคยแตกในกับหนูเลยสักครั้ง แต่เขาก็อ้อนอยู่เสมอว่าเขาปล่อยในได้ไหมแล้วเดี๋ยวค่อยกินยาคุมฉุกเฉิน หนูว่ามันไม่โอเคเพราะหนูศึกษาข้อมูลเหล่านี้มาทั้งหมดมันค่อนข้างเป็นอันตรายเลยตัดสินใจกินยาคุมน่าจะเป็นเรื่องที่ถูกกว่า
แล้วพอเริ่มกินยาคุมในวันแรกแฟนของหนูเขาออกอาการซาดิสยิ่งกว่าหนังxแต่มันก็เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมากวันนั้นจำได้ดีว่ามันเป็นวันแรกที่หนูบอกกับเขาว่าหนูจะเริ่มกินยาคุมเพราะว่ารอบเดือนของหนูก็เพิ่งหมด แล้วมันก็เป็นแล้วมันก็เป็นวันที่หนูยังไม่ได้เล่นเสียวกับเขามาก็น่าจะประมาณ 4-5 วันแล้วแล้วในวันนี้พอเข้ามาในบ้านได้ เขาก่อนแล้วก็จูบหนูในทันทีหลังจากนั้นเขาก็ล้วงลงไปใต้กระโปรงของหนูแล้วก็รูดกางเกงในของหนูออกอยู่ที่หน้าบ้าน เกาะขอบหน้าต่างที่หน้าบ้านแล้วก็เล่นเสียวกับหนู แบบที่หนูยังไม่ทันได้ตั้งตัวเท่าไหร่แต่ถ้าถามว่าหนูพร้อมหรือไม่ ความเป็นจริงพร้อมตั้งแต่อยู่ในโรงเรียนแล้ว ตั้งแต่เดินจับมือกันมาก็น้ำแตกเป็นที่เรียบร้อยยิ่งตอนก่อนที่จะเข้ามาที่บ้าน เขาจับมือของหนูไปจับที่ควยมันแข็งพร้อมจะเล่นเสียวพอมาเข้าบ้านได้เขาก็จะแทงในทันทีน้ำของเราแต่ก็มาเต็มไปหมด แล้วในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาในรูปของหนู เป็นครั้งแรกที่น้ำมันเข้ามาในตัวรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกดีต่อใจเป็นที่สุด ไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนี้เลยสักครั้งพอได้โดนเข้าไปเป็นอะไรที่โคตรสุดยอดที่สุดเลยขอบอก
หลังจากที่เขาเสียบหีของหนูเข้ามาแล้วก็ปล่อยน้ำเข้ามา แบบเต็มๆ เลยตอนนี้หนูนั่งลงปล่อยให้น้ำมันไหลออกมาจากรู เห็นชัดเจนเลยว่ามันขาวข้นขุ่นลงที่พื้นแบบชัดเจน ตอนนั้นหนูได้แต่นั่งลงที่ด้านข้างหมดแรงกันเลยทีเดียวขาอ่อนเลยเพราะว่าไม่ได้ตั้งตัวเอาไว้ก่อน แถมยังไม่เคยได้เล่นท่ายืนแบบนี้อีกด้วยไม่รู้เขาไปจำมาจากหนัง x หรือว่าอย่างไรกันแน่แต่รู้แค่เพียงว่าพอได้เปลี่ยนลีลาเปลี่ยนการเล่นเสียวในรูปแบบอื่น ก็เป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมาก ไม่จบลงเพียงแค่นั้นเขายังชวนหนูขึ้นไปบนห้องแล้วก็เล่นท่าหมาต่ออีก วันนี้เป็นวันพิเศษที่เขาได้เปลี่ยนท่าเล่นแบบปกติ มันเป็นความรู้สึกสุดยอดแบบที่เขาได้แตกในด้วยและหนูก็รู้สึกดีแบบนี้แหละที่เขาเรียกว่าเสียของจริง