ดูคลิปหลุดแบบนี้มากๆ ก็ถึงเวลาที่ต้องจัดบ้าง

Posted on

ช่วงนี้กระแสนักเรียนมาแรง แต่ก่อนนั้นพอจำกันได้ว่าใครที่ใส่กระโปรงสั้นไปโรงเรียนจะโดนแซวกันเป็นอย่างหนัก ไม่ค่อยมีใครที่จะกล้ามันมากนัก ไม่กล้าโชว์เหมือนสมัยนี้ สมัยนี้ทั้งแต่งตัวโชว์ แล้วก็ทำเป็นคลิปหลุดออกมา หลายคนก็ชอบกันอย่างมาก เด็กสมัยนี้โตไวจริงๆลองเทียบรูปถ่ายตัวเองตอนที่อายุ 14  15  แล้วมาดูเด็กสมัยนี้ทั้งขาวทั้งอวบนมใหญ่ใครที่อยากดังไวก็แกล้งทำคลิปหลุดออกมาง่ายจะตาย

จะว่าไปแล้วเด็กวัยรุ่นยังไม่ถึง 15  ก็อยากจะเพลงดังในวงการโชว์เนื้อหนังมังสา พยายามดันนมน้ำขาวออกมาอายุที่สุด ไม่ก็แกล้งทำเป็นคลิปหลุดตัวเองอาบน้ำ หรือใส่แต่ชุดชั้นในหายแล้วทำเป็นหลุด ดูมันน่าเย็ดยิ่งนัก พอเห็นอย่างนี้มากๆเข้าผมในวัย 30 ต้นๆ ก็อดไม่ได้ที่จะร้องหาเด็กรุ่นนี้มาเล่นสักหน่อย จำไม่ได้แล้วว่าหีสาวน้อยแบบนี้รสชาติเป็นอย่างไร ดูคลิปหลุดมากเกินไปอยากก็บังเกิด แต่ก็อย่างว่าสมัยนี้อะไรก็หาง่ายไปหมดรวมถึงเด็กขาวอวบพวกนี้ด้วย มันมีกลุ่มลับอยู่มากมายหลายกลุ่ม จนเกือบจะไม่ลับแล้ว และก็มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันกลางๆ คนที่โชว์ผ่านเว็บบ่อยๆคนที่มีโปรไฟล์ดี แน่นอนว่าก็คงจะหลักพัน แต่สำหรับผมไม่อยากไปหลงกับอะไรแบบนั้นจนเกินไป ขอให้ขาวอวบนมใหญ่ขนหมอยบางๆ แค่นี้ก็สมใจอยากแล้ว

เธอใช้ชื่อตัวเองว่าพิ้งกี้สูงประมาณ 155  เซนติเมตร ขาวอวบนมใหญ่จัดว่าใช้ได้เลย ราคานั้นก็ถูกกว่าเหล้าต่างประเทศด้วยซ้ำ เธอบอกว่าทำได้ทุกอย่าง ใจกล้าใจถึงอย่างมาก ตอนนี้ลุ้นเป็นที่สุดว่าหีของเธอนั้นจะขาวอวบ หรือจะเป็นเห็ดหูหนูดํา อยากจะเห็นแล้วตอนนี้ ด้วยสาววัยรุ่นจะมอมเหล้าให้เมาง่ายๆก็คงไม่ง่ายอย่างที่คิด ถ้าดื่มเป็นดื่มหนักพอประมาณ เธอบอกว่ายิ่งเมาลีลาเธอก็ยิ่งดี ไม่มีปัญหาอยู่แล้วกับเด็กแบบนี้

พอเราเริ่มเมาได้ที่ เต้นยั่วไปตามจังหวะเพลงที่กำลังฮิต มีแค่กางเกงในตัวเดียวและสติ๊กเกอร์ที่ปิดหัวนมไว้เท่านั้น ทนไม่ไหวแล้วตอนนี้ขอเบิร์นหีให้หน่อยก็แล้วกัน ไม่ผิดหวังกันเลยเด็กแบบนี้หีสวยน่ารักขาวอวบคิดไว้จริงๆ แค่ได้เบอร์นิดหน่อยก็อดใจไม่ไหวที่จะต้องจัดการดีขึ้นแล้ว โชคดีที่เราเหมามาทั้งคืนอยากได้แบบไม่อั้นไม่จำกัดจำนวนน้ำ เรียกว่าบุฟเฟ่ต์กันเลย พร้อมเริ่มทนไม่ไหวก็จับเธอมาเล่นท่าหมาก่อน ตอนที่เธอเป็นเด็กหีจะแน่นกว่าคนรุ่นใหญ่สักหน่อยเนื้อมันกระชับอย่างมาก อย่างแรงและเร็วของเธอตอบดีจริงๆ ต้องยอมรับว่าทนไม่ไหวปล่อยน้ำใส่หีเธอแบตเต็มๆ แต่ก็ไม่สนเพราะจะตัดบุฟเฟ่ต์อยู่แล้ว

เจอเด็กแบบนี้ เรียกความฟิตร่างกายกลับมาได้เต็มที่จริงๆกับเด็กรุ่นนี้ ใครที่รู้สึกว่าแฟนที่บ้านเริ่มจืดรสชาติเริ่มไม่ดี ก็ลองหันมากินเด็กดูบ้าง แล้วค่อยกลับไปกินของหวานที่บ้านอีกรอบแฟร์ๆแบบนี้ เธอคงไม่ว่าอะไรหรอก