ชักว่าวโชว์เมียจนเมียทนไม่ไหว

Posted on

ถ้าทนไม่ไหวก็ชักว่าวออกไปก่อนเลยนะ เมียผมบอกให้ผมรอก่อนเธอกำลังเร่งงานอยู่เอกสารกองเต็มโต๊ะจะต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยแล้วผมก็เงี่ยนมา 2 วันแล้วไม่ได้เย็ดกับเธอมา 2 คืนแล้ว นอนดูหนังโป้แล้วก็ชักว่าวออกจนน้ำแห้งหมดตัวไปแล้ว ตอนนี้ก็จะให้ดูหนังโป้แล้วก็ชักว่าวอีก เมียจ๋าไม่ส่งสารผัวบ้างหรือ
แล้วผมก็ต้องทำตามที่เธอบอกนอนดูหนังโป้แล้วก็ว่าวไป แต่เมียนั่งข้างๆ ว่าวเท่าไหร่ก็ไม่ออก มันอยากได้มากกว่า ผมก็ทนไม่ไหวเปิดเสียงหนังโป้ให้ดังขึ้นอีกนิดเพื่อขอความสนใจจากเธอ แล้วเสียงหนังโป้ก็ทำให้เธอออกอาการหันมามองหน้าผมเล็กน้อย แล้วก็ไม่ได้พูดอะไร ผมก็ครางเบาๆ รับกับการว่าวไปด้วย หนังโป้ก็เย็ดอย่างมันและก็ว่าวข้างๆ เธอ เธอต้องเห็นแน่นอน จนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหว ลุกจากโต๊ะถอดกางเกงเดินมาแล้วก็ขึ้นคร่อมที่ตัวผมบอกว่ายั่วขนาดนี้จัดให้ก็ได้ น้ำเธอฉ่ำพร้อมเสียบแล้วแค่จับควยผมจ่อที่หีเธอแล้วก็เสียบลงมาเบาๆ ก็เล่นเอาผมเสียวไปทั้งตัว แล้วเธอก็ขย่มหน้าแดงไปเรื่อยๆ จนผมก็ทนไม่ไหว เลยจัดการยกก้นเธอแล้วก็จัดการซอยเองอย่างเร็ว เธอก็ครางรับอย่างดี ทุกอย่างมันลงตัวมาก น้ำในหนังโป้ก็แตกแล้วและผมก็แตกแล้วเช่นกัน ให้เธออยู่ท่านั้นมองดูน้ำที่ไหลออกมาจากหีเธอแล้วเธอก็ค่อยๆ ลุกไปห้องน้ำ กลับไปที่โต๊ะทำงานค่อยๆ ทำงานต่อ
เธอดูอ่อนเพลียนิดหน่อยหลังจากเย็ด ผมก็หายเงี่ยนไปไม่น้อย แต่ผมก็ยังแกล้งเธอด้วยการดูหนังโป้ต่อไป เปิดเสียงเบาๆ พอแค่ได้ยิน แต่ผมคิดว่าเธอคงจะได้ยินแน่ ดูหนังโป้ไปไม่นานนักผมก็ของขึ้นอีกรอบ ก็ว่าวต่อเธอก็เห็นผมว่าวที่บนเตียงแล้วเธอก็แกล้งยืนคืนหันหลังมาให้ผม ประมาณว่าให้มาเสียบตรงนี้ผมก็ไม่รอช้าไปหาเธอแล้วก็รูดกางเกงลงเสียบตามที่เธอได้โชว์มา เธอจับขอบโต๊ะไว้แน่นแล้วก็เริ่มซอยกันตรงนั้นเธอครางรับอย่างดี ดูหนังโป้ต่อเนื่องมันได้ผลแบบนี้เอง จับเธอเย็ดในท่านี้ได้อยู่นานแล้วก็ค่อยๆ มาต่อที่เตียงกับเธออีก จับเธอคุกเข่าบนเตียงก้นโด่งออกมาแล้วก็ซอยต่อ เธอก็ดูจะเสียวไม่น้อย เธอบอกว่าเร็วอีก เร็วอีก เธอคงจะได้ที่แล้วและผมก็ได้ที่แล้วเช่นกัน น้ำแตกใส่เธออีกรอบแบบเต็มๆ และเธอก็บอกว่าปิดไฟนอนเลยนะไม่ไหวแล้วหมดแรง งานไม่ทำแล้วพรุ่งนี้ว่ากันใหม่ก็คนมันเงี่ยนจะทำงานทำไม