เรื่องsex มันฝึกได้

Posted on

เชื่อได้เลยว่าในวันที่ฝนตกอากาศเย็นๆ ไม่มีสุขใดจะสุขเท่ากับหาคนน่ารักมานอนเย็ดอย่างแน่นอน เพราะอากาศแบบนี้ยิ่งเย็ดยิ่งมันสั่นสะท้านได้ตลอดทั้งคืน ยิ่งเป็นสาวที่น่ารักและลีลาเด็ดสักนิดก็ยิ่งเร้าใจเป็นที่สุด อย่างกับน้องที่ไปเจอกันร้านเหล้าเมื่อคืน เราต่างก็คุยกันสนุกและที่สนุกไปว่านั้นคือตอนที่เย็ดกันตอนเมา ทั้งเสียงทั้งลีลาไม่น้อยหน้ากันเลย
สาวน้อยคนนี้เธอบอกให้กับผมฟังว่าเธอเป็นคนที่ชอบการดูหนังxออนไลน์เป็นอย่างมาก เธอบอกว่าแต่ก่อนก็คิดว่าเป็นเรื่องที่น่าอาย แต่พอได้ดูแล้วคนที่ไม่ดูน่าอายกว่า เพราะของจริงมันต้องศึกษา เหมือนกับวิชาที่ฝึกจากตำราเสร็จก็ต้องมาฝึกต่อในภาคปฏิบัติ และการดูหนังxออนไลน์ก็คือตำรา ส่วนพี่ชายที่ผ่านเข้ามาคือภาคสนามที่แท้จริง เธอว่าเช่นนั้น แล้วของแบบนี้เราจะทำอย่างไรได้ ก็ต้องช่วยกันดูหนังxออนไลน์แล้วมาลองใช้ตำราว่า มันเด็ดจริงหรือไม่
เมื่อคืนตอนที่เราได้กันนั้น เธอลีลาก่อนที่จะเย็ดกัน เด็ดไม่น้อย ตอนที่ถอดเสื้อผ้าออกหมด เลยไว้แต่กางเกงในตัวเดียวลุ้นกันตั้งนานว่าจะได้เย็ดตอนไหน เธอให้ผมดูนมแล้วก็จับควยมาจ่อตรงกางเกงในพยายามดันควยให้เข้าหีเธอแต่มันเข้าไม่ได้เพราะมันติดกางเกงในน้ำนี้เปียกไปหมด เธอยิ้มชอบใจอย่างมากที่น้ำเราทั้ง 2 เปียกกางเกงในเธอ เธอบอกว่าตอนที่ได้ดูหนังxออนไลน์เห็นฝรั่งเขาชอบทำกัน พอมาลองก็ให้ความรู้สึกที่เร้าใจอีกแบบ ควยมันพยายามที่จะเข้ามาแต่ติดกางเกงใน สร้างความยากเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า พอตอนที่เสียบจริง มันทำให้ติ่งต่างๆ สุดยอดไปหมด เหมือนคนที่อยากกินน้าพอได้กินก็ชื่นใจ แล้วพอเราได้เสียบก็สุดยอดรัดควยดีเป็นที่สุด
เรามีข้อตกลงกันเล็กน้อยว่า น้ำจะแตกไม่แตกก็ต้องปล่อยให้มาคาไว้อย่างน้อย 10 นาที แต่ก่อนหน้านี้เธอจับควยไปดูด ไปถูเสียจนเกือบแตกกันแล้ว เธอจึงบอกว่ามันเป็นเรื่องที่สุดยอดเป็นที่สุด แล้วก็จริงอย่างเธอว่า ผมซอยไปไม่นานน้ำก็แตก เธอรู้ได้ทันที เพราะมันอุ่นในท้องเธอ เธอจับผมผลิกตัวแล้วก็นั่งทับควยผมให้มันเสียไว้ ค่อยๆ ขยับไปมาช้าๆ สร้างความเสียวแบบไม่รู้จบ ยอมรับเลยว่าเธอเด็ดจริงๆ การดูหนังxออนไลน์ช่วยได้เยอะจริงๆ เธอค่อยๆ ขยับจนผมเริ่มจะพอทนไหวแล้วเธอก็จัดการผมต่ออีกรอบ กว่าน้ำจะแตกรอบสองได้ เล่นเอาขาอ่อนกันไปเลย เด็กสมัยนนี้มันเด็ดจริงๆ