คนตาถึงเท่านั้นที่มองออก

Posted on

รู้จักpornกันบ้างหรือเปล่าหลายคนที่เป็นเซียนเว็บคงรู้จักกันดี แต่ถ้ายังไม่รู้จักก็จะบอกให้ว่ามันคือความบันเทิงไร้ขีดจำกัดสำหรับท่านชายหรือ เรียกง่ายๆ ว่าแหล่งรวม sex ใครยังไม่รุ้จักpornก็รีบเข้ามาดูซะ ก่อนที่จะตกรถแล้วลีลาไม่เด็ดอย่างกับน้องคนนี้ผมเป็นคนที่ติดตามเกี่ยวกับpornประจำจนรู้สึกว่าลีลาท่าทางต่างๆ อยู่ในสมองหมดแล้วจนกระทั้งผมมาเจอน้องนางซ่อนรูปที่เธอไม่แต่งตัวโป้ แต่แต่งตัวเพียงแค่ธรรมดาผมสังเกตเห็นชัดเจนว่า หุ่นของเธอน่าฟัดยิ่งนัก นมประมาณ 34 นิดๆ เอว 28 กอดนุ่ม สะโพกก็ประมาณ 35-36 สูงประมาณมาณ 155-160 จัดว่าเด็ดสำหรับผมและส่วนใหญ่คนหุ่นแบบนี้เย็ดมันที่สุดเธอเป็นเด็กพนักงานอยู่ที่ทำงานมานาน ส่วนผมเพิ่งย้ายมาใหม่ จึงเล็งเธอไว้ก่อน เพราะดูแล้วไม่มีใครสนใจเธอมากนัก เพราะเธอไม่ชอบโชว์ ผมเข้ามาทำงานได้ประมาณ 1 เดือนแล้วและสนิทกับเธอมากที่สุด หลายคนมองว่าผมตาไม่ถึงทำไมไม่มองเลขาคนสวย ของสูงแบบนั้นไม่ย้ายงานก็ตกงานแน่นอน สุดท้ายเราทั้งสองก็ได้คบกันจริงจัง
ตอนอยู่ที่ทำงานผมก็ใช้เวลาว่างในการดูpornอยู่บ่อยๆ เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะคลายเครียดได้ดีกว่านี้อีกแล้ว แต่ก็ต้องบอกว่าจากเครียดกลายเป็นเงี่ยนไปเสียอย่างงั้น บางครั้งก็ส่งลิงค์pornให้กับเธอดูและเธอก็จะแอบมาสะกิดที่โต๊ะเป็นประจำแต่เราก็ไม่เคยได้กันที่ทำงานสักครั้งเพราะไม่สะดวกเป็นที่สุด แต่วันนี้ไม่ธรรมดาเพราะคนกว่าครึ่งออกไปสัมมนากันหมด เหลือคนที่ทำงานไม่มากนัก ผมจึงแอบไปกระซิบกับเธอว่าทางสะดวก หาเรื่องสนุกทำกัน เธอก็ดูจะไม่ยอมสักหน่อยแต่เมื่อผมส่งลิงค์pornให้เธอดูอีก 2-3 เรื่องเธอก็เดินมาที่โต๊ะแล้วก็บอกว่าห้องน้ำหญิงนะ
ผมตามเธอไป ที่ห้องน้ำ แล้วเราก็เริ่มเล่นกัน ใช้เวลาไม่นานนัก เธอถอดกางเกงยีนส์ตัวฟิตที่ใส่อยู่รูดลงไปเพียงครึ่งเดียวแล้วก็โชว์ก้นขาวๆ เนียนๆ ให้กับผมเธอบอกว่าเร็วหน่อย เดี๋ยวคนมาแล้วผมตอนนี้ก็น้ำหัวมาเต็มจากที่ได้ดูpornเมื่อครู่แล้ว ก็เสียบเข้าไม่ยากนัก ซอยท่าเดียวจนเสร็จ มันตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ผมปล่อยน้ำเข้าที่เธออย่างเต็มแม็ก จนเธอขาอ่อนทรุดลงไปนั่งเล็กน้อยแล้วเธอก็รีบไล่ผมออกมา มันเป็นอะไรที่เร็วมาก และเสี่ยวมาก บอกได้เลยว่าพอแก้ขัดได้บ้าง ไม่นานนักเธอก็ออกมาแล้วมาพูดกับผมว่า เธอต้องเก็บกางเกงในต่างหากเพราะมันเปียกหมด ตอนนี้ไม่ได้ใส่ และเย็นนี้ต้องมาจัดการเรื่องที่เหลือให้เธอด้วย เราหัวเราะพร้อมกันเจอกันเย็นนี้ที่รัก