เด็กรุ่นๆ ก็เป็นงาน

Posted on

ทำไมเด็กรุ่นใหม่หาดูแต่หนังโป๊ไทย เมื่อผมได้ลองหาดูบ้างก็พบว่า ตอนนี้หนังโป๊ไทยพัฒนาไปไกล นางเอกสวยๆ ไม่แพ้นางเอกจากญี่ปุ่นกันแล้ว แถมเวลาครางก็ครางได้อารมณ์ไม่แสดงเวอร์เกินจริงด้วย หุ่นก็ดี เย็ดก็มัน แถมให้อารมณ์ที่ดีกว่าหนังต่างชาติด้วย เพราะเวลาเราเย็ดจริงก็คนไทยด้วยกันทั้งนั้น แบบนี้นี่เองที่ทำให้หลายคนมองหาแต่หนังโป๊ไทย ที่เด็ดกว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นหลายเท่านักแล้วนางเอกบางเรื่องก็ยังเด็ก ดูไปแล้วน่าจะไม่เกิน 15-16 ด้วยซ้ำ เพราะหีก็น้อยนมก็ไม่ใหญ่แถมหมอยนิดหน่อยไม่ได้โกนอีกด้วย ของแบบนี้อยากจะลองเย็ดบ้างสักทีต้องทำอย่างไรกันบ้าง ดูหนังโป๊ไทยแล้วต้องหาของไทยมากินบ้าง ผมตัดสินใจโทรหาเพื่อนสายหื่นด้วยกัน แล้วนัดกันไปเจอที่ร้านอาหารให้มันลองหาเด็กแบบหนังโป๊ไทยมาให้ลองหน่อย ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ เย็ดของหวานๆ ทำให้อายุยืนขึ้น 10 ปี เพื่อนผมบอกเช่นนั้น
ผมกับเพื่อนนั่งคุยกันไม่นานเพื่อนผมก็โทรศัพท์ 2-3 ครั้ง ก็ได้ความเลยครับมีเด็กมาหาที่ร้าน 2-3 คนมาให้ผมเลือก (เพื่อนผมสุดยอดจริงๆ มีทุกอย่างที่ต้องการ) เด็กแต่ละคนก็ดูแล้วไม่เกิน 18 แน่นอนผมเลือกเด็กคนหนึ่ง ผมสั้น แบบเด็กมัธยม เธอยิ้มหวานที่ผมเลือกเธอ เธอบอกว่าชอบผมเพราะเธอชอบคนขาว แน่นอนอยู่แล้วผมก็ชอบของขาวแบบเธอเช่นกัน ไม่ช้าไม่นานผมก็ขอตัวจากเพื่อนมาก่อน เรียกว่าได้ขนมก็หนีเลยเพื่อนผมก็ได้เด็กเช่นกัน แต่เด็กของเพื่อนจะโตหน่อย เขาบอกไม่ต้องสอนงานให้น้องเขาจัดให้เราดีกว่า เพื่อนชอบแบบนั้น
เมื่อมาถึงโรงแรมผมชวนน้องเขาอาบน้ำด้วยกันก่อน น้องเขาก็บอกว่าไม่เป็นไรอาบน้ำมาแล้ว ผมก็รู้สึกเช่นนั้น เธอตัวหอมหวานมาก ผมอยากจะเย็ดเธอตั้งแต่ที่ร้านกันแล้ว ผมรีบเข้าห้องน้ำจัดการล้างนิดหน่อย เช็คความพร้อมกับควยตัวเอง พอออกมาน้องเขาก็อยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวแล้ว ตอนนี้ผมรีบคว้าแท็บเล็ตมาเปิดดูหนังโป๊ไทยแบบที่หน้าตา ทรงผมใกล้เคียงกับเธอพร้อมบอกชมเธอว่า “น้องสวยกว่านางเอกในหนังโป๊ไทยเสียอีก ต้องจัดให้พี่อย่าให้แพ้ในหนังนะ” แล้วน้องก็หัวเราะ ผมกับให้ผมนั่งที่เตียง คว้าควยไปดูดอย่างเมามัน เธอชักว่าวให้ผมอย่างมืออาชีพ และพูดว่า ถ้าพี่แตกเร็วหนูก็ช่วยไม่ได้นะ เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงตัวช่วยพี่มีเยอะ ไม่นานหนังโป๊ไทยก็เริ่มครางผมก็โดนน้องเขาขย่มอย่างต่อเนื่องเช่นกัน น้องเขาขย่มจนหมดแรงผมก็ไม่แตก เธอหัวเราะพร้อมกับรอยยิ้มยอมผม ตอนนี้ถึงคิวผมต้องซอยจนเธอต้องยอมกันแล้ว