ได้เมียใหม่เพียงข้ามคืน

Posted on

เจอสาวผมยาวและขาวๆ แบบนี้ ก็คิดไปเลยว่าถ้าเธอขึ้นขย่มแบบหนังxจะเสียวมากน้อยแค่ไหน บอกได้เลยว่าคงจะสุดยอด น้ำแตกถึง 2 รอบใน 10 นาทีเป็นแน่ เธอออกจะขาวสวยแบบนี้ ถ้าได้สักทีคงจะไม่ลืมพระคุณ แต่ความเป็นจริงก็ต้องเย็ดกับผมสั้นไปก่อน อีกสัก3-4 เดือนเมียคงจะผมยาว แล้วก็เซ็กซี่เหมือนกับเธอไม่น้อย
แล้วด้วยความเงี่ยนก็ส่งหนังxให้เมียดูผ่านไลน์ก่อนเลย ของมันเงี่ยนต้องสร้างความเงี่ยนให้เธอด้วย แล้วไม่นานเกินรอเธอก็ตอบกลับมาว่า “ล้างไว้รอเลย” มามุขนี้จัดว่าเด็ดไม่น้อย เธอก็เป็นคนที่เซ็กจัดไม่น้อยด้วยเช่นกัน ต้องบอกว่าถ้าเธอติดลมเมื่อไหร่ ถึงไหนถึงกัน ยิ่งได้ดูหนังxเพิ่มความเสียวแบบนี้ รับรองได้ว่าเธอต้องมาเต็มแน่ๆ เย็นนี้
ตกเย็นผมก็ถึงบ้านอาบน้ำดูหนังxรอเธอกลับมา แล้วเธอก็กลับมาพร้อมกับผมยาว เธอไปต่อผมมา เธอบอกว่าเห็นหนังxที่ส่งมาให้ผมยาวแล้วเซ็กซี่ดี เลยไปต่อผมมา เธอช่างรู้ใจผมอะไรขนาดนั้น เธอรีบอาบน้ำเช็ดตัวออกมา แล้วก็ขึ้นเตียงบอกว่าเลียให้ก่อนเลย เงี่ยนเหมือนกัน ดูหนังxจากที่ผมส่งให้เสร็จเพื่อนในกลุ่มก็ส่งมาให้อีก สาวกลุ่มนี้ 5-6 คน จัดเรื่องเซ็กไม่น้อย แล้วเธอก็มาคร่อมเอาหีมาจ่อหน้าให้เลียแบบเน้นๆ เธอดูเซ็กซี่อย่างมากวันนี้ จัดว่าเหมือนได้เมียใหม่ในพริบตา ลงลิ้นกับหีหวานๆ ของเธอแบบเน้นๆ ตามด้วยให้เธอนอนแล้วเอาขามาคีบที่คอ เลียซ้ำอีกหน่อย เธอเปิดดูหนังxไปด้วย แต่ความจริงคงได้ยินแค่เสียงเท่านั้น ผมได้ยินแค่เสียงหนังxครางก็มีอารมณ์แล้ว เธอลุกมาดูดควยให้กับผมบ้างดูไปแล้ว เธอมีผมยาวปัดไปมาเซ็กซี่สุดๆ แล้วผมก็จับเธอขึ้นมาขย่ม เราเล่นกันในท่านั่งเริ่มต้น ดูดนมเธอไปด้วย ขย่มไปด้วย เสียวไม่น้อยกันเลย แล้วก็จับเธอมาเล่นท่าหมาที่ขอบเตียง ยืนซอยแบบเน้นๆ ให้เสียวไปถึงท้องน้อยกันเลย ท่านี้เธอโดนเมื่อไหร่ เธอจะบอกว่าเสียวที่สุด เพราะนอกจากผมซอยแล้วก็เขี่ยหีเธอไปด้วย ไม่เสียวได้อย่างไร ตอนนี้ผมได้ยินเสียงหนังxครางแบบน้ำแตกไปแล้ว แล้วเราจะรออะไร ก็จัดกันบ้าง จับเธอยกขาพาดมาที่บ่า แล้วก็ซอยไม่ยั้งครางให้เหมือนหนังxกันไปเลย แล้วเธอก็ครางไม่แพ้หนังxน้ำแตกกันไป ตอนจบมีบอกย้ำว่า วันนี้เมียใหม่เดี๋ยวขออีกนะ ตอนนี้แค่ 2 ทุ่มอยู่ ก็แล้วแต่นะ ถ้าทำมันแข็งได้ก็จัดให้