ปิดเทอมทั้งทีต้องเย็ดนอกสถานที่

Posted on

ปิดเทอมแล้วจะทำอะไรก็คงไม่ต้องมีเวลามาติดขัด ยิ่งช่วงนี้ผลการเรียนดีพ่อแม่ก็เลยไม่เป็นห่วง ต้องขอบคุณเธอที่รักที่นอกจากสอนเรื่องเรียนแล้วยังสอนเรื่องรักทำให้การมี sex ของ2 เรา ได้อารมณ์เพิ่มขึ้นได้มากขึ้น จากที่ผมต้องดูหนังโป๊แล้วมโนกับเธอ ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว เปิดหนังโป๊แล้วก็เย็ดตามได้เลย ถึงแม้บางครั้งเราจะเสร็จก่อนก็ตาม
วันแรกหลังปิดเทอมเรานัดกันไปเที่ยวบนดอย นอนค้างคืน 1 คืนแล้วกลับ ทุกอย่างเป็นใจ ตอนไปรับเธอมาจากที่บ้าน ผมก็จัดกับเธอก่อนที่บ้าน 1 รอบก่อนเลย ด้วยความเงี่ยนจากที่งดมาหลายวัน ได้แต่ชักว่าวน้ำแตกหน้าหนังโป๊มา หลายวัน วันนี้เธอพร้อมเลยต้องจัดสร้างความสดชื่นก่อนออกเดินทาง ในระหว่างเดินทางเธอก็จะเอื้อมมือมาจับที่ควยผมตลอดแกล้งให้ควยผมแข็งไปตลอดทาง เธอบอกว่ามันแข็งแล้วเสียดายจัง ไม่ต้องเสียดายเดี๋ยวจะทำให้แข็งกว่านี้ในรูเธอ พอมาถึงที่พัก เข้าห้องพักล้างหน้าล้างตาได้ ก็ไม่รอช้าจับเข้าที่หีเธอแบบเต็มๆ อุ้มเธอขึ้นเตียงแล้วจับโยกตามแบบที่เราชอบกัน เราดูหนังโป๊ด้วยกันหลายเรื่อง เล่นตามบทหนังโป๊ก็บ่อย เราเลยเล่นท่ายากได้ไม่ยากอีกต่อไปแล้ว
ตอนนี้ก็บ่ายแก่ๆ อากาศก็ร้อนอยู่แต่ในห้องเสื้อผ้าไม่ต้องสนุกกว่าเยอะ เรานอนคุยกัน ดูหนังโป๊บ้าง จับควยจับหีเล่นกันบ้างเมื่อไหร่ที่ควยแข็งน้ำหล่อลื่นมาเมื่อไหร่ก็จับเสียบเมื่อนั้น บางที่ก็เย็ดเสร็จก็หลับไปคารูเลยก็มี ความสุขที่สุดจริงๆ อยากให้มีแบบนี้ทุกวัน เราหลับไปตอนไหนไม่แน่ใจตื่นมาก็ค่ำแล้ว เราออกมาดูดาวกันได้ไม่นานก็นึกสนุกมาเย็ดกันตรงที่ข้างนอกดูบ้าง เพราะคนก็ไม่ค่อยมี เราเล่นท่าหมาเย็ดกันตรงระเบียง เสียวก็เสียวสายตาก็คอยมองว่าจะมีคนเห็นไหม เวลาดูหนังโป๊เขาเย็ดกันไม่เห็นสนใจคนรอบข้างแม้แต่น้อย แต่สำหรับเรามีเขินนิดหน่อย แค่ใบไม้ไหวเร็วหน่อยเธอก็วิ่งเข้ามาแล้วหัวเราะกันอย่างมีความสุข ตอนนี้มาเย็ดต่อที่พื้นห้องบ้าง ให้เธอขย่มแบบเต็มๆ ถ้าเล่นบนเตียงกลัวเตียงจะหักเอาได้ แล้วก็มาต่อที่ท่ายกล้อจับขาเธอพาดมาที่บ่าแล้วก็ซอยไม่ยั้ง ท่านี้มันเสียวที่สุด เธอจะจิกแขนจนบางครั้งก็ถึงกับเป็นรอยเล็บกันเลย
จนตอนนี้เราต่างก็เสร็จกันไปรอบที่เท่าไหร่จำไม่ได้ และที่สำคัญลืมกินข้าวกินปลากันเลย