ฝึกมือมาเพื่อเจอกับเธอคนแรก

Posted on

เมื่อผมกับเพื่อนได้ออกไปทำงานด้วยกัน ความมันจึงบังเกิด เราสนิทกันมาเป็นสิบปีแล้ว และหลายครั้งเราก็แย่งสาวคนเดียวกันก็มี จนในที่สุดก็ตกลงกันไม่ได้ ก็เลือกสาวคนเดียวกัน เล่น 2 รุม 1 กันไปเลยมันดี และได้อารมณ์แปลกใหม่กันด้วย พอนานเขาก็เริ่มติดการเล่นแบบนี้ เวลาไปในแต่ละครั้งก็จะเล่นแบบนี้ทุกครั้ง
เราศึกษาทุกอย่างจากหนังโป้ว่าการเล่นแบบ 2 รุม 1 เป็นอย่างไรกันบ้าง ในครั้งแรกจำได้ดีกว่าที่ควยจะแข็งก็เขินกันไม่น้อย กินเหล้ากันจนเมากว่าจะได้เย็ดจนเด็กก็เมาไม่รู้เรื่องกันทั้งหมด เล่นท่าก็ยังไม่ค่อยถนัด ดูหนังโป้ไปด้วยเย็ดไปด้วยครั้งแรกๆ จำได้ จนตอนหลังๆ มานี้เริ่มเป็นงานกันแล้ว ศึกษาหนังโป้แล้วก็ดัดแปลงมาเล่นได้อย่างครบรูปแบบ สาวน้อยสาวใหญ่จะได้ไม่เจ็บและไม่เข็ดกับพวกเรา วันนี้เราได้มีโอกาสกลับไปเจอกับน้องคนแรกที่เราเคยได้เล่นกับเธอ เธอจำพวกเราได้ เธอบอกว่าตอนนั้นเมามาก เรียกว่าอีกวันก็เมาค้างจนไม่สามารถทำอะไรได้เช่นกัน
แล้วเราก็ชวนเธอเล่นเสียวแบบเดิม เธอก็ตกลง เธอบอกว่าเรา 2 คนสนุกและน่ารักทุกอย่างมันไม่เหมือนเดิมแน่นอนไม่เมาจนเย็ดไม่ได้ ด้วยการฝึกฝีมือมาเยอะ คราวนี้ทุกอย่างที่หนังโป้ได้สอนเรามาจะทำให้เธอต้องติดใจไม่รู้ลืม พอถึงห้องพักเราก็ดื่มกินคุยกันเล็กน้อย ผมเริ่มก่อนอาบน้ำออกมาแล้วให้เธอดูดให้ก่อนคนแรก ไม่นานเกินรอเพื่อนผมก็จับเธอเล่นท่าไถ่นาพร้อมกับให้ดูดควยผมไปด้วย เธอบอกเสียวอย่างมาก เสียวจะตกด้วยและเสียวที่โดนเย็ดด้วย ท่านี้จัดว่าผู้หญิงจะเสียวมากๆ หน้าดูดหลังแทงแถมถ้าพวกเราปล่อยมือก็คือเธอจะตกทันที ท่านี้พบไม่บ่อยในหนังโป้
ต่อจากนั้นผมก็เล่นท่าหมากับเธอให้เธอมาดูดควยเพื่อนผมบ้าง เราสลับหน้าที่กันอย่างลงตัว จนตอนนี้สาวน้อยคนน่ารักก็เริ่มจะอ่อนแรงบอกขาอ่อนโดนแทงนานๆ แบบนี้ไม่ไหว แล้วเราก็มาเล่นแบบท่านอน ให้เธอได้พักตัวบ้าง ผมจับเธอยกขาพาดบ่าซอยแบบเต็มๆ เธอจับควยเพื่อนผมบีบไว้แน่น จนควยแทบแตก เธอบอกว่าเสียวที่สุดทนไม่ไหว แล้วผมก็น้ำแตกเพื่อนผมก็มาต่อท่าเดียวกับผม ผมก็ดูเพื่อนผมเย็ดไป ดูหนังโป้แบบสดๆ ไปได้อารมณ์เป็นอย่างมาก เธอหน้าแดงเหมือนจะไม่ไหวจริงๆ แล้วเพื่อนผมก็น้ำแตกให้เธอได้นอนพัก เธอบอกสุดยอดที่สุดในชีวิตไม่เคยโดนต่อเนื่องนานขนาดนี้เธอขอพักหน่อย หีแสบหมดแล้ว ใครๆ ก็เรียกพวกเรา ซองแฝด