รีบกลับเพราะเพื่อนเอาของมาฝาก

Posted on

อยากจะกลับห้องแล้วเพื่อนมันพาเด็กมาที่ห้องมันไลน์มาบอก แถมด้วยมีการถ่ายหนังโป๊สั้นๆตอนที่กำลังจะเย็ดกันมาให้ดูอีก ยิ่งทำให้ผมอยากจะกลับเร็วๆ เมื่อไหร่ที่พาเด็กมาห้องแปลว่าเราต้องได้ทั้งคู่ อีกแค่ 30 นาทีก็จะเลิกงานแล้ว คอยพี่แปปนะน้องคนสวย พี่จะจัดควยให้น้องได้ร้อง
มาถึงห้องก็เจอเพื่อนกำลังเล่นท่าหมากันเลย ทำเอาควยผมแข็งอยากจะแทงบ้างทันที ตอนนี้ไม่รู้เลยว่าเสียงครางนั้นเป็นเสียงเธอหรือเสียงหนังโป๊ ครางสลับกันไปมาอย่างสุดยอดแล้วผมก็รีบจัดการตัวเองแล้วก็ออกมาดูเขากำลังเย้อกันอยู่แล้วเพื่อนผมก็ขยับมาเย้อต่อหน้าผมแล้วให้เธอดูดควยผมไปด้วย มันก็เสียวไม่น้อย ตอนนี้น้ำควยมาเต็มแล้วพร้อมแทงแล้ว แต่เพื่อนผมมันเป็นคนที่เย็ดได้นานมาก เรียกว่า 10 นาทีขึ้นแล้วมันก็น้ำไม่แตกให้ผมไปแทงแทนมัน ทุกอย่างสลับกันอย่างเร็วผมเข้าเสียบเธอได้ก็ซอยอย่างเร็วจนเธอครางไม่ได้ดูดควยเพื่อนผมเลยด้วยความสั่นของตัว เธอส่ายหน้าไปมาผมยิ่งซอยซ้ำจนน้ำแตกเต็มๆ เธอทรุดตัวลงคุกเข่าทันที เธอบอกว่าขาอ่อนแล้วขอนอนได้ไหม แน่นอนว่าเพื่อนผมก็แทงต่อในท่าแยกขาให้เธอเกี่ยวขาเอาไว้ ตอนนี้ผมมานั่งพักเหนื่อยดูหนังโป๊ออนไลน์ตรงหน้ากันไป การได้ดูหนังโป๊ในทีวีก็ว่าเสียว แต่ได้มาดูของจริงเสียงเนื้อกระทบเนื้อ เป็นอะไรที่เสียวกว่าเป็นอย่างมาก ตอนนี้ก็เริ่มจะขึ้นมาอีกรอบแล้ว ผมเข้าไปดูดนมเธอแล้วเธอก็จับควยชักไปมาด้วย เธอบอกไม่ไหวเสียวเกินแล้ว ไม่ไหวใจจะขาดแล้วเพื่อนผมก็เร่งการซอยอย่างเร็วจนเธอครางและกรี๊ดไปพร้อมกัน น้ำแตกใสหน้าเธอเต็มๆ มันสะใจที่สุด
ตอนนี้มานั่งพักเหนื่อยเขี่ยหีจับควยกันเล่นดูหนังโป๊ออนไลน์ไปด้วยเธอบอกว่าขอพักแปป หีระบบแล้วตอนนี้แต่ผมอยากแล้วก็เอามือล้วงเข้าไปหีเธอแห้งมากๆ ไม่รอช้าจับเธอแยกขาแล้วก็เลียหีเธอทันที เธอบอกไม่ไหว ตลอดเวลาแต่ช้าไปแล้วจับควยเพื่อนผมยัดเข้าปากแล้ว และตอนนี้ก็เลียจนน้ำฉ่ำผมก็จัดเธอต่ออีกรอบด้วยท่ายกล้อขาไขว้ ท่านี้มันฟิตที่สุด ต้องการความฟิตอย่างมากตอนนี้ (จำมาจากหนังโป๊อาทิตย์ก่อน)แล้วก็แทงเข้าไปเธอถึงกับร้องด้วยความเสียวเธอบอกใจจะขาดแล้วท่านี้เสียวเกิน มันคงจะไปโดนติ่งของเธอแน่นอน เธอครางจนผมต้องให้เธอกัดหมอนแทน ไม่เสียวจริงไม่ครางดังขนาดนี้แน่นอน