จัดให้หนักเอาให้เดินขาถางกันไปเลย

Posted on

นัดกับกิ๊กไว้ตอนประมาณ 1 ทุ่มและผมก็รีบมาก่อนเวลาสักเล็กน้อยเผื่อจะได้สัดสรรทุกอย่างให้ลงตัว ทั้งเปิดหนังโป๊ฟรีรอ และจัดเครื่องดื่ม แต่พอมาถึงที่โรงแรมก็พบว่าเธอมาก่อนแล้ว พอเข้าไปในห้องเธอก็ทำทุกอย่างไว้พร้อมอย่างที่ผมอยากจะทำเช่นกัน หนังโป๊เบียร์เธอน่ารักที่สุด
แต่ตอนนี้เธอยังไม่ได้อาบน้ำเราเลยชวนกันไปอาบน้ำด้วยกันก่อน คราวนี้ก็ดูหนังโป๊ไม่เห็นได้ยินแต่เสียงครางซึ่งมันก็เพียงพอที่จะสร้างอารมณ์เสียวให้กับเราได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ทุกอย่างมันคือสวรรค์ตรงหน้าที่เราไม่ได้เจอกันมา 3 วันแล้ว ด้วยงานและกิจกรรมต่างๆ ที่ติดภาระมากมายทำให้เราคิดถึงกันที่สุด อาบน้ำด้วยกันได้ไม่นานจริงๆ แทบไม่ได้อาบน้ำอะไรมากนักหนักไปทางจูบกันดูดกันมากกว่า พอออกห้องน้ำมาได้เราก็จัดกันก่อนด้วยความคิดถึงที่ส่งผ่านมายังไลน์ทุกวัน ด้วยฉากหนังโป๊ที่จัดให้อย่างไม่ซ้ำเรื่องและตอนนี้หนังโป๊ที่เปิดไว้ก็เย็ดกันอย่างมันเสียงครางดังแบบนี้อยากได้ยินของจริงบ้างก็คงจะดีไม่น้อย แล้วก็จับเธอเล่นท่าหมายกขาขึ้นหนึ่งข้างแล้วแทง ความลื่นของหีมันเข้าได้ง่ายสุดๆ แค่จ่อก็ลื่นหายเข้าไปในกลีบเมฆได้อย่างไม่อยากกันเลย ซอยจนน้ำแตกคารูไปก่อนตอนนี้ขจัดความเงี่ยนสุดๆ ออกไปก่อนจะได้เล่นกันอีกยาวๆ
รอบแรกน้ำแตกไวอย่างที่คิดแต่ก็สร้างความเสียวให้กับเราสองได้ไม่น้อย ตอนนี้ดูเหมือนเธอจะเสียวไม่สุด น้ำแตกเสร็จเธอก็มานอนดูดควยต่อทันที ดูแต่ควยแล้วก็เล่นมันให้ผมนอนดูหนังโป๊ฟรีแต่เพียงคนเดียวและมันก็เหมือนจะรู้กันอย่างดี ดูดไม่กี่ทีก็ต้องพร้อมที่จะจัดการเธอได้อีกรอบ ด้วยความเงี่ยนที่หนักมาหลายวัน ทำให้การต่อรอบสองเริ่มทันที เธอยิ้มแล้วก็บอกกับผมว่า “พี่ทำได้” มาอ้อนแบบนี้ก็ต้องไม่พลาดจัดต่อกับเธอ ดูดนมเธอเรียกน้ำอีกสักหน่อยแล้วก็จับแยกขาซอยให้เธอเสียวและสบายตัวบ้าง แล้วก็ซอยไปเรื่อยๆ จนน้ำเยอะก็จับขาคู่เบียดกันแล้วก็แทงเข้าไปเธอถึงกับบอกสุดยอด ด้วยความเสียวที่สุดยอดแบบต่อเนื่องแบบนี้ทำให้ตอนนี้เธอครางเสียงดังไม่สนใจใครทั้งนั้น ก็ที่นี่คือโรงแรมจะทำอะไรก็ได้โตแล้ว หนังโป๊ที่เปิด เบียร์เย็นๆ ที่แช่ค่อยว่ากันทีหลังจัดกันก่อน คืนนี้อยู่กันยาวๆ เพราะจัดสรรมาดีรับรองว่าพรุ่งนี้อาจมีใครคนใดคนหนึ่งเดินขาถางแน่นอน