ออกมาคืนนี้อยากได้หลายๆ ครั้ง

Posted on

คืนก่อนหนูไปเที่ยวร้านเหล้ากับเพื่อน ไปกันแค่ 2 คนและคิดว่าถ้าโชคดีก็คงจะได้เจอกับใครสักคนที่พร้อมจะเปย์ให้เราได้ แล้วก็จริงอย่างที่คิด เจอชายหนุ่มน่าตาน่ารักที่มากับเพื่อนแค่ 2 คน เขาพร้อมที่จะเลี้ยงเราและคิดในใจว่าเขาจะเก่งพอพาเราขึ้นสวรรค์ได้ไหม เดี๋ยวจะดูว่าเขาจะไปต่อไปแบบไหนถ้าเขาไม่สู้เรา 2 คนคงต้องมาเล่นหนังxxเลสเบี้ยนกันเองแล้วคืนนี้
ผ่านไปไม่นานเกินรอ เขาชวนเราไปต่อก็เข้าทางเรา เราเล่นตัวนิดหน่อยพองามแล้วก็ไปกับเขา เขาดูดีมีรถขับแล้วก็พาเราไปต่อโรงแรมทันที ของแบบนี้ก็เป็นเรื่องพื้นฐาน พอขึ้นรถได้เขาก็เริ่มทันทีจับทุกอย่างในตัวหนูแล้วตามด้วยเปิดหนังxxผ่านจอทีวีในรถทันที เขาคงเป็นนักเที่ยวไม่น้อย แบบนี้คงจะพาหนูขึ้นสวรรค์ได้ไม่ยาก แล้วมาถึงที่โรงแรมเขาก็เดินต่อกอดจูบหนูแล้วก็จัดการถอดเสื้อผ้าหนูจนหมดตอนนี้หนูก็ช่วยเขาถอดเสื้อผ้าด้วยเช่นกัน เขากำลังจะจัดการเลียหีให้หนู หนูต้องรีบเข้าห้องน้ำก่อน (กันไว้ก่อนเดี๋ยวพลาด) จัดการอาบน้ำอย่างเร็วแล้วเขาก็ตามมาในห้องน้ำด้วย เราช่วยกันล้างของกันและกัน ตอนนี้ควยเขาใหญ่ไม่ธรรมดาแถมด้วยน้ำหัวเขาก็มาแล้ว พอออกมาจากห้องน้ำได้เขาก็จัดการเลียหีหนูจนได้ แถมด้วยเปิดเสียงหนังxxเสียงดังแบบไม่เกรงใจใครทั้งนั้น หนูก็ครางแบบสะใจไปเลย เพราะขนาดเขาเปิดเสียงหนังxxดังขนาดนี้แปลว่าเขาก็ต้องการเสียงครางที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน
ไม่นานเกินรอเขาก็จับหนูเล่นท่าหมา ควยเขาค่อยๆ เข้ามาอย่างช้าๆ มันใหญ่คับรู้เป็นอย่างดีแถมด้วยเขาก็ครางไปพร้อมกับการแทงอีกด้วย เขาเล่นบทหนังxxฝรั่งตีก้นหนูจนเจ็บไปหมดแต่ด้วยความเสียวก็พอที่จะให้อภัยได้ และเขาก็สุดยอดซอยแค่ท่าหมาท่าเดียวก็เรียกน้ำหนูแตกได้แล้ว ไม่เพียงแค่นั้น เขาจับมาเล่นท่ายกล้ออีกแล้วก็ซอยจนหนูทนไม่ไหวต้องกรี๊ดออกมากันเลย เขาจับซอยไม่มีหยุดเรียกว่าถ้าเป็นหนังxxสั่งให้หยุดเขายอมตายกันเลย กว่าน้ำเขาจะแตกก็พาหนูขึ้นสวรรค์ถึง 2 รอบ เขาอึดมาก แถมพอเย็ดเสร็จก็ยังให้ความเสียวต่อคารูไว้แล้วก็ดูดนมไปเรื่อย เขามานั่งพักไม่นานเขาก็พร้อมกับหนูอีก เรียกว่าถ้าไปเล่นหนังxxเย็ดต่อเนื่องแบบนี้นางเอกตายแน่นอน แต่สำหรับหนู หนูชอบมาเลยพร้อมเย็ด