จัดกับเด็กไป 2 รอบต้องมาจัดกับเมียอีกรอบกันตาย

Posted on

วันนี้วันเสาร์เรื่องต้องไม่เศร้าเพราะว่าเธอต้องมาแต่แล้วสิ่งที่หวาดฝันไว้ก็สลายลงในพริบตา เพราะเธอไลน์มาบอกว่าติดงานไม่ได้ไป เลิกงานก็ 3 ทุ่มไม่ต้องรอนะ ผมนั่งเศร้าเลย เงี่ยนมาหลายวันแล้ว ตั้งแต่เธอมีรอบเดือนจนวันนี้ก็ 7 วันจะให้ทำอย่างไรละเนี้ย ทนไม่ไหวแล้วออกไปหาเด็กๆ ดีกว่ารอแบบนี้ไม่ไหวจะให้ดูแต่หนังโป๊แล้วก็จัดการตัวเองทุกวันมันก็แก้ไม่ถูกทางนะจริงไหม
แล้วก็ออกไปร้านเดิมที่ห่างหายไปนาน ตอนแรกก็คิดว่าจะไม่ไปเที่ยวเด็กแบบนี้แล้วแต่เมื่อเธอทำให้ผมทนไม่ไหวก็ขอหน่อยแล้วก็กันนะ อย่าว่ากันนะที่รัก แล้วก็ไปเลือกเด็กเอาที่ไม่แพง (ปลายเดือนงบน้อยขอเสียวพอ) แล้วก็ได้เด็กที่น่ารักใช้ได้ (หน้ามืดจัดหมด) แล้วก็จัดแค่ 1 ชั่วโมงเพียงพอ แต่ขอ 2 น้ำนะ
รีบเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าน้องเขาก็ขอสั่งน้ำนิดหน่อยตามท้องเรื่อง เปิดหนังโป๊เสียงดังให้เสียวเพิ่ม ผมก็อดทนรอไม่ไหวจัดไปก่อนเลย 1 ดอกเด็กยังไม่ต้องทำอะไรผมทำก่อนเลย น้ำแตกสบายตัวเรียบร้อยหิวแบบไหนก็ต้องได้กินแบบนั้น แต่จัดมาแบบนี้แล้วก็ต้องเอาให้สุด แล้วก็ให้เด็กจัดการดูดควยเรียกความแข็งอีกรอบ ความตื่นตัวมีไม่น้อยแค่โดนดูดนิดหน่อยก็แข็งอีกแล้ว ให้เด็กจัดทันทีขึ้นขย่มเลยน้อง ให้เด็กขึ้นโยกเล่นไป ตามอารมณ์เธอเลยดูหนังโป๊เสียวมากเสียวน้อยตามแต่เธอเลย เธอก็ทำเก่งไม่เบาเสียวได้นานพอตัว ร้องครางตามหนังโป๊เรียกว่าเอาใจแขกอย่างผมเต็มที่ จนความเสียวมาเต็มอีกครั้งจัดไปอีกดอกรอบนี้จัดหนักจัดเต็ม จัดกับเธออย่างเสียวอย่างนาน รอบนี้น้ำแตกสบายตัวสบายใจเป็นที่สุด กลับบ้านตัวเบาเหมือนน้ำหนักลดไป เป็น 10 กิโลกันเลย
กลับมาถึงที่บ้านก็อาบน้ำซ้ำอีกสักรอบ จริงๆก็อาบมาแล้วแต่ก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมอยากอาบน้ำ พออาบน้ำเสร็จเปิดห้องมาก็เจอแฟนมาเซอร์ไพร เธอบอกว่าขอออกงานเร็วเพราะคิดถึงผมทนไม่ไหวผมตกใจไม่รู้ว่าตอนนั้นหน้าผมเหลือสัก 2 นิ้วได้ไหม หรือทำหน้าเป็นอย่างไรแล้วเธอก็บอกอาบน้ำไม่รอเลย เดี๋ยวเรามาเล่นปูไต่กัน ผมหมดแรงไปเรียบร้อยแล้วแต่ถ้าไม่เย็ดมีเรื่องแน่ ก็ต้องรีบสร้างอารมณ์พลัง จัดเบียร์ที่เหลือในตู้อีกหน่อยแล้วก็ดูหนังโป๊ไปด้วยกันบอกกับเธอว่าอาบน้ำเมื่อกี้ชักว่าวเสร็จแล้วนึกว่าไม่มา แล้วก็เริ่มให้เธอดูดควยใหม่ เหนื่อยเลยวันนี้เกือบไม่รอดเหมือนกัน มีของดีก็แบบนี้แหละถ้าไม่อาบน้ำมีหวังความแตกแน่นอน