โดนพ่อผัวxxxซะแคมตึง

Posted on

ดิฉัน ได้เข้ามาอ่านเจอเวปนี้โดยบังเอิญ คือ แฟนของดิฉันเป็นคนเปิดอ่านอยู่ แล้วลุกเข้าไปห้อง น้ำ ดิฉันก็เลยลองเข้ามา อ่านดูเกี่ยวกับเวปสวิงนี้ .ตอนแรกที่อ่าน รู้สึกว่า เวปแบบนี้มีจริงเหรอ หรือว่าเป็นการแต่งกันขึ้นมา แล้วมีการสวิงแลกคู่กันจริงๆเหรอ . และดิฉันก็จดเวปไซด์นี้ไว้โดยสามีไม่รู้ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนว่า ดิฉันทำงานบริษัทฯเอกชนในกรุงเทพฯ และได้แต่งงานกับสามีซึ่งสามีเป็นข้าราชการในกรมๆหนึ่ง แต่สามีต้องมีภาระกิจที่จะต้องเดินทางไปตรวจราชการในต่างจังหวัดอยู่เป็นนิจ และด้วยทางสามีก็ยังมีพ่อของสามีอีกคนหนึ่งที่อยู่ด้วยกันในบ้านของสามีนี้ ส่วนคุณแม่ของสามีได้เสียชีวิตไปหลายปีแล้ว พ่อของสามีนั้นเป็นข้าราชการเกษียณแล้ว กินบำนาญอยู่บ้านเฉยๆ ตอนนี้อายุก็ราวๆ 60 กว่าๆนี่แหละ
เรื่องของเรื่องมันอยู่ที่ว่า พอดิฉันได้เข้ามาอยู่บ้านนี้กับสามีร่วมกับพ่อสามีได้ไม่นาน ดิฉันสังเกตุดูพ่อสามีจะชอบมองดิฉันอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะทำอะไร พอแอบสังเกตุดูพ่อสามีแล้ว แกชอบที่จะจ้องมองดิฉันยังไงๆไม่รู้ แต่ดิฉันก็ไม่ได้ติดใจอะไร ก็
คิด ว่าท่านคงจะสังเกตุลูกสะไภ้คนนี้ว่า ความประพฤติและเป็นแม่บ้านดีหรือเปล่า ดิฉันก็เกร็งๆอยู่เหมือนกันเวลาท่านมอง แต่สามีคงไม่รู้หรอก และดิฉันก็ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับสามีด้วย
ยิ่งเวลาที่ดิฉันเข้าห้อง น้ำ อาบน้ำออกมาแล้วใส่ชุดคลุมออกมาจากห้องน้ำที ไร พ่อสามีก็มักจะชอบเดินสวนดิฉันเข้าห้องน้ำต่อดิฉันเรื่อย เลย .ก็ไม่รู้ ว่าทำไมท่านถึงได้ชอบเข้าไปต่อจากดิฉันก็ไม่รู้ หรือว่าบางคืนที่ดิฉันมีอะไรกับสามี แล้วต้องลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างทำความสะอาดของลับแล้ว
เป็นต้องเจอพ่อสามีนั่งดูทีวีอยู่ที่โซฟา ที่ห้องรับแขก และจะเฝ้ามองสังเกตุดิฉันทุกที
แต่ดิฉันก็แกล้งทักท่านไปตามมารยาทไปบ้างว่า
“ คุณพ่อยังไม่นอนอีกเหรอค่ะ พ่อสามีก็จะตอบว่า
“ ฮื่อ รอดูหนังอยู่ หรือ
“ ยังไม่ง่วง อะไรอย่างเงี๊ยะ .

จน มาวันหนึ่ง .ท่านไม่ค่อยสบาย คงจะเพราะว่าท่านไม่ค่อย จะได้พักผ่อน อย่างเพียงพอนั่นแหละ คงมัวมานั่งจ๊องดิฉันจนดึกๆดื่นๆทุกคนมั๊ง สามีก็พาท่านไปหาหมอรวมทั้งดิฉันก็ไปด้วย จนหมอตรวจอาการ แล้วบอกว่า คนไข้ไม่ได้เป็นอะไรมาก เพียงแต่มีอาการเพลียไปบ้าง เลยให้ยาบำรุงและวิตามิน อะไรมาทาน และให้กลับไปพักผ่อนที่บ้านได้
เผอิญ จริงๆ วันรุ่งขึ้น สามีมาบอกว่า จะต้องเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัดหลายวันอีก เป็นเช่นนี้เดือนละ 2 -3 ครั้ง สามีก็จะบอกกับดิฉันว่า ให้ดิฉันช่วยดูแลพ่อของเขาด้วย ถ้าไม่สบายก็ช่วยจัดหาหยูกหายาให้ท่านกินหน่อย และเรื่องข้าวเรื่องน้ำด้วย ดิฉันก็ไม่รู้จะทำไง ก็ต้องรับคำสามีตามหน้าที่ลูกสะไภ้ที่ดีสิค๊ะ
หลัง จากที่สามีได้เดินทางออกจากบ้านไปแล้ว ดิฉันก็อาบน้ำแต่งตัวเตรียมไปทำงานตามปกติ . และได้เดินเข้าไปดูอาการพ่อของสามีดูในห้องของท่าน ว่าท่านเป็นอย่างไรบ้าง หรือว่าจะสั่งอะไรให้ดิฉันช่วยได้บ้าง พอเปิดประตูห้องของพ่อสามีเข้าไป
ดิฉันว่า ดิฉันได้กลิ่นแปลกๆนะ กลิ่นมัน
คาวๆ อย่างไรบอกไม่ถูกเหมือนกัน . แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก ก็เพียงแต่ไปจัดยาและอาหารไว้ให้ท่านไว้ทาน ตอนที่ดิฉันไม่อยู่ แต่ท่านก็บอกว่า ใช้ดิฉันช่วยพยุงท่านไปห้องนำที .ท่านบอกว่าท่านเดินไม่ไหว ใจมันหวิวๆ .กลัวจะเป็นลมล้มเอา ดิฉันก็เลยต้องเข้าไปพยุงท่านไปเข้าห้องน้ำตามที่ท่านต้องการ ท่านลุกจากที่นอนมาก็เข้ามากอดที่คอดิฉัน ดิฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรท่าน เพราะเห็นว่าท่านไม่สบาย แต่พอพาเดินไปถึงห้องน้ำ ท่านบอกว่า ช่วยพยุงท่านไปที่โถส้วมด้วยหน่อย และให้ดิฉันอยู่เป็นเพื่อนคอยดูแลท่านจนเสร็จกิจ ดิฉันก็นึกอยู่ นานทีเดียว แต่ก็เอาเถอะ ไหนๆก็เป็นพ่อสามีหน่า คง ไม่มีอะไร
ท่านก็รูดกางเกงนอนลง แล้วงัดเอาเจ้าโลก
ของ ท่านออกมา ดิฉันเห็นแล้ว ตกใจเลย ค่ะ งอะไรกัน ทำไมของลับของท่านถึง ได้แข็งและพองใหญ่อะไรเช่นนั้น ไม่น่าจะมีอาการไม่สบาย เลย งดิฉันแกล้งหลบ หน้าไม่มองไปที่ท่าน แต่ท่านน่าจะตั้งใจทำให้ดิฉันเห็นแน่ๆ .ตัวฉันสั่นไปหมดเลย
เกิดมาเพิ่งเคยเห็นของลับ ทีไม่ใช่ของสามีเรา และมันดูใหญ่โตกว่าของสามีเรามาก
ดิฉัน มือไม้สั่นไปหมด ใจก็เต้นไม่เป็นจังหว่ะเลย แต่ก็ต้องจำทนยอมดูแลท่านเพื่อสามี เราค่ะ จน ท่านทำธุระเสร็จ ท่านก็บอกให้ดิฉันพยุงท่านไปนั่งที่ โซฟา แล้วดิฉันก็ออกไป ทำงานเลย .
วันนั้น ดิฉันทำงานไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ ภาพอวัยวะของพ่อสามีมันติดตา คนอะไร
ขนาด ป่วยอยู่ยังขนาดนี้ .นี่ถ้าแข็งแรงดีปกติ มันไม่เท่าท่อนแขนเหรอเนี่ย นึกแล้วยังเสียวๆอยู่เลย ความสุขทีสามีมีให้กับดิฉันจริงๆแล้ว มันก็ไม่ค่อยจะเต็มที่ซักเท่าไหร่ เพราะสามีจะทำงานหนัก และเครียดมาก กลับมาถึงบ้านกินข้าวอาบน้ำแล้วก็ต้องเป็นนอนก่อนทุกทีไป บางคืนดิฉันมีความต้องการมาก ต้องเป็นฝ่ายเริ่มกวนสามีก่อน เขาก็จะไม่ค่อยสนองตอบเท่าไหร่ บางทีก็ทำกับดิฉันแบบนกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย .สามีก็จะเสร็จ ก่อนทุกที มันก็ทำให้ดิฉันอารมณ์เสียอยู่บ้าง แต่ ก็ไม่รู้จะไปบอกใคร เพราะก็ไม่อยากให้สามีไม่สบาย ใจ บางครั้งดิฉันก็ ต้องแอบช่วยเหลือตัวเองบ้างเป็นบางวันที่ดิฉันต้องการมัน เป็นอย่างนี้เรื่อย มา
จน เลิกงานเย็นนี้ .ดิฉันรีบกลับบ้าน เพื่อมาคอยดูแลพ่อของสามีตามที่สามี ฝากดูแลท่านไว้ พร้อมกับทำข้าวปลาอาหารให้ท่านทานเรียบร้อย ดิฉันก็เปลี่ยนชุดทำงานออกเพื่อจะได้ไปอาบน้ำบ้าง เพราะเหนื่อยเหลือเกิน วันนั้น ดิฉันใส่กระโปรงค่อนข้างจะสั้น และเป็น กระโปรงสีขาว และเสื้อสี แดงคอเว้า โดยจะสรวมเสือนอกทับอีกที แต่พอกลับมาบ้าน ดิฉันก็จะถอดเสื้อนอกออก โดยจะ
เหลือเฉพาะชั้นเสื้อคอเว้าสีแดงและ กระโปรงสีขาวเท่านั้น . ด้วยดิฉันเป็นคนผิวค่อนข้างจะขาว และอวบ จึงดูว่า ดิฉันจะเป็นเป้าสายตาของ บรรดาหนุ่มและแก่ทั้งหลาย และรวมไปถึงพ่อสามีด้วย ท่านมองดิฉันแทบจะไม่ละสายตาทีเดียว เหมือนกับไม่เคยพบเห็นกันมาก่อน .แต่เย็นนี้ดูดาการของท่านค่อย ทุเลาลงแล้ว กินอาหารได้เป็นปกติ . พอดิฉันบอกว่าขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะพ่อ ท่านก็จะมองและบอกต่อว่า . เอ่อ ดีๆ .อาบเสร็จทำธุระเสร็จแล้ว .ช่วย มานวดให้พ่อหน่อยนะ พ่อปวดเมื่อย แข้งขาเหลือเกิน ดิฉันก็ได้แต่รับปากท่านไป โดยไม่ได้คิดอะไร

จน ดิฉันทำธุระส่วนตัวเสร็จ ดิฉันก็ใส่ชุดนอนผ้าลื่นๆมันๆเหมือน ปกติที่เคย ใส่นอนมา และเดินมาหาท่านที่โซฟา และถามท่านว่าจะให้ทำอะไรค๊ะ ท่านก็บอกว่า ช่วยมานวดหลังให้ท่านหน่อย รวมทั้งแข้งขาด้วย มันปวดเมื่อยไปหมดจนจะเดินไม่ไหว ดิฉันก็ปรนนิบัติท่านเสมือนหนึ่งท่านเป็นพ่อของดิฉันเหมือนกัน ท่านก็ลงมานอนกับพื้นที่ปูพรหมไว้ .แล้วเอาผ้าห่มลงมาปูนอนอีก ที .ตอนแรก ท่านก็นอนคว่ำหน้าบนหมอน ให้ดิฉันเข้าไปนวดที่หลังท่าน ดิฉันก็นวดไปจนทั่วแผ่นหลังท่าน แล้วท่านก็พลิกมานอนหงาย แล้วให้ดิฉันนวดไล่ตั้งแต่เท้าไล่ขึ้น มาเรื่อยๆ ตามแข้งขาและขึ้นมาถึงโคนขา . ดิฉันสังเกตุเห็นสิ่งผิดปกติขึ้นมา . เพราะที่เป้ากางเกงแพรของท่านนั้น ดิฉันสังเกตุเห็นมันจะมีอะไรดันขึ้นมา ตอนแรกๆก็เพียงแค่ตุงๆเท่านั้น แต่สักพัก มันกลับโด่ขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ดิฉันอดนึกถึงท่อนเอ็นอันมหึมาที่ดิฉันเห็นเมื่อเช้าไม่ ได้ ทำให้ดิฉันร้อนวูบวาบไปหมด เหงือซืม มือสั่นใจสั่นไป หมด แต่ระหว่างที่ดิฉันต้องก้มๆเงยๆนวดท่านอยู่นั้น ดิฉันสังเกตุเห็นท่านจ้องมองมาที่หน้าอกดิฉันตลอด แทบจะไม่ละสาย ตาเลยที เดียว มิน่าล่ะ ถึงได้ตุงโด่ขึ้นมาอย่างงี้ . ดิฉันเริ่มจะมีอารมณ์ขึ้นมาบ้าง ก็เลยอยากจะยั่วท่านเล่นๆ ให้ท่านเสียวๆ ดิฉันแกล้งนวดๆไปใกล้ๆกับจุดนั้นของท่านบ้าง และบางทีก็แกล้งเอามือไปปัดโดนบ้าง มันยิ่งทำให้ท่อนเอ็นของท่านแข็งโป๊ก เหมือนท่อนไม้ซุกอยู่ในร่ม ผ้าอย่างไง อย่างงั้น .ดิฉันแกล้งท่านอีก ก้มๆนวดโดยแทรกตัวอยู่ ในระหว่างขาสองข้างของ ท่าน ใช้สองมือกดนวดๆโคนขาของท่านไปมา และปล่อยให้คอ เสื้อชุดนอนของดิฉัน ห้อยย้อยลงมา คิดว่าท่านคงจะมองเห็นนมดิฉันได้ถนัดตาทีเดียว เพราะชั้นในดิฉัน จะไม่ใด้ ใส่นอนเลย จะใส่แต่ชุดนอนเท่านั้น .แต่มันจะมีสองชั้น ไม่บางมาก แต่ถ้ามองทะลุไฟละก้อไม่แน่ อาจจะเห็นลางๆก็ได้ค่ะ ดิฉันยังคงก้มหน้านวดท่านต่อไปเกือบชั่วโมงได้ อาวุธของท่านยังไม่ยอมอ่อนตัวลงเลย .มันโด่ขึ้นมาแข็งมาก ถ้ามันดันทะลุกางเกงแพรที่พ่อสามีใส่นอนขึ้นมาได้ มันคงแหกออกมา แล้วแน่ๆ ดิฉันคิดว่าตอนนี้ พ่อสามีกำลังมีอารมณ์ต้องการแบบสุดๆ แน่ๆ .และดิฉันก็ เช่นเดียวกัน . รู้สึกว่า ในหว่างขาของดิฉันจะมีน้ำเมือกซึมๆออกมาจนรู้สึกว่าแฉะเลยที เดียว . ใจจริงก็อยากจะให้พ่อสามีลองเอาท่อนเอ็นอันใหญ่ยักษ์นี้ เข้ามา ตะบันหอยของ ดิฉันสักครั้งหนึ่งให้หายอยาก แต่ ก็ไม่รู้จะเริ่มหรือบอกท่านอย่างไร คิดว่าต่างคนก็ต่างรอดูเชิงกันอยู่ค่ะ . จนในที่สุด พอสามีคงจะอดใจไว้ไม่ไหวแน่แล้ว ท่านลุกขึ้นมาแล้วโน้มคอดิฉันซึ่งไม่ท้นระวังตัว เพราะมัวแต่ ก้มๆนวดขาให้ ท่าน ท่านโน้มคอดิฉันไปหอมที่แก้ม และจูบที่ซอกคอ มันทำ ให้ดิฉันถึงกับอ่อน ระทวย หมดเรี่ยวหมดแรงเอาดื้อๆ จะร้องก็ไม่กล้า มันทั้งสั่น
ทั้งกลัว และทั้งหยากลองด้วยง เค๊าจูบ
ปาก ดิฉัน เราดุนลิ้นกันอยู่นาน พ่อสามีเก่งมาก . ทั้งดูด ทั้งดุน ทั้งวนลิ้นในปากดิฉัน ฉัน เสียวไปทั่วสรรพางกาย ฉันคิด อะไรไม่ออก สมองมันตื้อไปหมด อยากและสียว เงี่ยนไปหมด . ในตอนนั้น จนพ่อสามีเอามือมุดเข้ามาในชายชุดนอนของดิฉันเมื่อไหร่ไม่รู้ . พอรู้ตัว มือท่านก็มาบีบขย๋ำขะยี้ บี้ที่หัวนมของดิฉัน มันยิ่งเพิ่มขีดวามเสียวซ่านให้ดิฉันยิ่งขึ้น..จนไม่รู้ถึงเรื่องผิด ถูก คิดว่าพ่อสามีก็เช่นเดียวกัน ความต้องการมันเรียกร้องเราทั้งสองคน ให้กระทำผิดในศิลธรรม แต่ ก็ไม่รู้จะห้ามไปทำไม ในเมื่อเราต้องการมันเหมือนกัน .
พ่อเค๊าลดมือลงไปที่หีของ ดิฉัน และ พยายามล้วงแหย่นิ้วเข้าไปในหีดิฉัน ดิฉันถึงกับบิดตัวด้วยความเสียวสุดๆ น้ำหล่อลื่นคง จะออกมามากทีเดียว เพราะรู้สึกว่าจะมีเสียงดัง บ๊วบๆ เฉาะ แฉะๆ เวลาที่พ่อสามีชักมือเข้าออก และใช้นิ้วมือซอยอยู่ในรูหีของดิฉันอยู่นานทีเดียว แต่
ปากก็ ยังคงจูบปาก ดิฉันอยู่ โดยไม่ได้พูดอะไรกันเลยซักแอะ . กลิ่นสบู่และกลิ่นโคโลญอ่อนๆ ที่ดิฉันมักจะใส่ก่อนนอน รวมไปถึงกลิ่นกาย สาวอย่างดิฉัน มันคงจะทำให้อารมณ์ของพ่อสามีเตลิดเปิดเปิงไปได้ จนลืมไปว่ากำลังทำอะไรกับลูกสะไภ้อย่างดิฉันลงไป
แล้วท่านก็ อุ้มดิฉัน ขึ้นไปนอนพาดบนโซฟา แล้วท่านก็เดินไปปิดไฟดวงใหญ่ เหลือไว้เฉพาะไฟดวงเล็กติดฝา ผนัง มันยิ่ง สร้างอารมณ์โรแมนติกขึ้นไปอีก เค๊ากลับมาที่ร่างดิฉัน แล้วเอ่ยขึ้นว่า เป็นของพ่อ เถอะนะลูก พ่ออยากมานานแล้ว เห็นหุ่นหนูแบบนี้มันทนไม่ไหวจริงๆ จนต้องยอมทำลายความรู้สึกของ ลูกชายตัว เอง แต่เอาเถาอะ ถ้าลูกชายรู้และรับไม่ได้ หนูก็มาเป็นของพ่อเลยก็แล้วกัน ว่าแล้วท่านก็
จับ ขาของดิฉันอ้าออก และปล่อยให้ขาดิฉันให้ห้อยลงข้างโซฟา . มันทำให้หีของดิฉันมันนูนขึ้นลอยเด่น ท้าทายสายตาของพ่อ สามี .ท่านไม่รอ ช้า .ก้มลงมาซุกหน้าและเลียลงไปที่แคมนอกของดิฉัน ใช้ มือช่ยแบะร่องแคม ดิฉันให้อ้าเผยออก ทำให้มองเห็นภายในช่องคลอดดิฉันแดงระ เรื่อๆ แต่มีน้ำ เยิ้มแฉะไปหมด . ท่านค่อยๆ เอาลิ้นสากๆของท่านลงลากตั้งแต่ง่ามตูดดิฉันขึ้น มา ลากขึ้นมาจน ถึงเม็ดเสียวของดิฉัน โอย ซี๊ดดดดดดดดดดดด .ดิฉันเสียวมาก .สูดปากไม่ เป็นภาษาเลยทีเดียว ดิฉันเผลอครางออกไป แบบไม่เคยเป็นอยางงี้มาก่อน มี เสียว มันสบาย มันมีความสุขอะไรอย่าง งี้ พ่อเค๊าทำเก่งจริงๆ แฟนดิฉันยังไม่เคยทำให้ขนาดนี้เลยตั้งแต่แต่งงานอยู่ด้วยกันมานานนับ ปี พ่อจ๋า หนู หนู ใจจะขาด แล้ว .โอ๊ยยยยยยย .ซู๊ดดดดดดด . อ่า
พ่อ สามีทำลิ้นห่อๆ แล้วแทงเข้าไปในรูหี มันทำให้รู้สึกอุ่นๆของลิ้น จนรู้สึกได้ และสลับกับเลียยาว และตวัดรัวทีเม็ดแตดดิฉัน . โอย ฉันจะทนไม่ไหวแล้ว ดิฉันบิดตัวเร่าๆ ขาเกร็ง . มือจิกหัวพ่อสามีแน่น หลับตาพริ้มด้วยความสุข..ที่ไม่เคยพบพานมาก่อน . อะไรมันจะเสียวขนาดนี้ .โอ๊ะ โอย ยยยยยย .ซู๊ดดดดดด อ่าาาาาาาาาาาาาาาา .
พ่อ พอเเหอะ หนูไม่ไหวแล้ว .ช่วยหนู ที หนู อยากเหลือเกิน .ช่วยหนูให้ หายที อูยส์ส์ส์ส์ ดิฉันพร่ามอ อกไปอย่างงั้นจริงๆ ด้วยความอยาก
พ่อ ก็สนองตอบ ด้วยการปล่อยวางที่หว่างขาของดิฉันลง . แล้ว ลุกเดินมาที่ หน้าดิฉัน .จับหัวดิฉันไว้ข้างหนึ่ง อีกข้างหนึ่งท่านสาวควยท่อนยักษ์ของท่านเข้าออกๆ มันแข็งแร็งและ น่ากลัวอะไร อย่างงี้ ท่านจับมือดิฉันไปจับควยของท่าน ดิฉันว่า มันจับไม่รอบดุ้นเลย นิ้วไม่ชนกันเลย โอ
พระ เจ้า อะไรจะขนาดนี้ . พ่อสามีพยายามจับมันมาจ่อตรงหน้าดิฉัน และบอกให้ดิฉันช่วยอมและ ดูดให้หน่อย ดิฉันก็ลองๆอ้าปากอมดู . กลิ่นมันยั่วยวนมาก นี่เหรอที่เขาว่ากลิ่นคาวของตัว ผู้
จะว่าเหม็นก็ ไม่ใช่ จะหอมก็ไม่เชิง ดิฉันอมเข้าไปในปากได้แค่ส่วน หัวและ แท่งใหญ่แค่นิดหน่อย มันคับปากมาก จนแทบหายใจไม่ออก . ฉันอมๆดูดๆตรงท่อนหัว .สังเกตุว่าพ่อสามี .จะตัวงอ เกร็งทีเดียว .ปากก็ ซี๊ดดดดดดดใหญ่เชียว .